Pallet nhựa quỳnh trâm
Chuyên cung cấp các dòng pallet nhựa, gỗ uy tín
Hotline: 079 7940068

Pallet nhựa

Giá Pallet nhựa tại KCN Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu

Mã sản phẩm: P344

Thị trường pallet nhựa Vũng Tàu trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ vô cùng nhộn nhịp. Cùng với sự phát triển vượt bật của nền kinh tế hiện nay thì hầu hết các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong các ngành nghề cũng có sự chuyển mình vượt bật.

Giá: Liên hệ

Thị xã Phú Mỹ là một trong những nơi tập trung nhiều khu công nghiệp (KCN) nhất ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại đây tập trung nhiều KCN nặng và năng lượng lớn, đặc biệt là tại trung tâm thị xã Phú Mỹ. Một số KCN nổi tiếng có thể kể đến như : KCN Phú Mỹ 1, KCN Cái Mép, KCN Phú Mỹ 3.

Do gần Quốc lộ 51, nên KCN Phú Mỹ thuận lợi về mặt lưu thông hàng hóa. Hạ tầng KCN được đầu tư xây dựng tốt và đã được đưa vào sử dụng hoàn chỉnh. Có nhà máy xử lý nước thải hiện đại và đạt tiêu chuẩn theo quy định của nhà nước. Bên cạnh đó, chỉ số cạnh tranh của KCN Phú Mỹ 1 cao và nhà nước cũng như chính quyền địa phương luôn nỗ lực tạo các chính sách ưu đãi để các KCN trong tỉnh có điều kiện phát huy tối đa năng suất làm việc của mình. 

Pallet nhựa Vũng Tàu là một trong những sản phẩm thật sự thiết thực giải quyết các vấn đề kê nâng bảo quản và vận chuyển hàng hóa tại các kho bãi của công ty, doanh nghiệp tại thị trường Bà Rịa-Vũng Tàu.

Bạn là doanh nghiệp có nhu cầu về pallet nhựa tại Vũng Tàu hãy tham khảo bài viết sau để có thêm những thông tin hữu ích khi mua pallet nhựa Vũng Tàu !!

Chọn pallet nhựa Vũng Tàu đảm bảo đúng nhu cầu, tiết giảm chi phí cho doanh nghiệp là một vấn đề cấp thiết ?

Công ty TNHH TM DV Quỳnh Trâm với phương châm kinh doanh “ Sự hài hòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi !” .

Pallet nhựa Quỳnh Trâm là doanh nghiệp mua bán pallet nhựa cũ, pallet nhựa mới với kinh nghiệp hơn 15 năm trong ngành chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu sử dụng pallet nhựa Vũng Tàu của quý doanh nghiệp và quý khách hàng nên khi quý khách hàng có nhu cầu trong việc mua bán pallet nhựa cũ tại công ty chúng tôi luôn được hỗ trợ và ưu đãi một cách tốt nhất.

Pallet nhựa Quỳnh Trâm xin chia sẻ những kinh nghiệm mua pallet nhựa Vũng Tàu để bạn lựa chọn pallet nhựa phù hợp với nhu cầu trong sản xuất kinh doanh.

Thị trường pallet nhựa Vũng Tàu năm 2023??pallet nhựa tại Phú Mỹ

Thị trường pallet nhựa Vũng Tàu trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ vô cùng nhộn nhịp. Cùng với sự phát triển vượt bật của nền kinh tế hiện nay thì hầu hết các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong các ngành nghề cũng có sự chuyển mình vượt bật.

Ngoài ra những công nghệ máy móc tiến bộ kỹ thuật được áp dụng nhằm giảm sức lao động của con người trong hoạt động sản xuất kinh doanh được phổ biến và phát triển mạnh mẽ .

Pallet nhựa Vũng Tàu với đặc tính chịu tải trọng cực kỳ tốt, sử dụng được trong môi trường khắt nghiệt, tuổi thọ sử dụng lâu dài, kích thước mẫu mã đa dạng. Và đây cũng chính là  những ưu điểm đặc thù giúp các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tại các KCN tại địa bàn lựa chọn pallet nhựa Vũng Tàu.

Ngoài ra pallet nhựa Vũng Tàu không có tính thấm nước, không sợ mối mọt tấn công hay bị oxy hóa như các sản phẩm pallet khác. Bên cạnh đó sản phẩm pallet nhựa lại rất dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi, vệ sinh an toàn và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Nên hiện nay trên địa bàn sản phẩm pallet nhựa Vũng Tàu là một trong những sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với những yêu cầu khắc khe của ngành như:

+ Độ an toàn vệ sinh thực phẩm của pallet nhựa Vũng Tàu được đảm bảo đử tiêu chuẩn khi sử dụng kê nâng vận chuyển hàng hóa kho lạnh.

+ Pallet nhựa Vũng Tàu mẫu mã kích thước kê hàng luôn sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu với độ chính xác cao hơn nhiều so với các loại pallet khác như: pallet giấy, pallet gỗ, pallet sắt…

​Xem thêm: Tại đây yes

pallet nhựa tại bà rịa

Lợi ích khi sử dụng pallet nhựa Vũng Tàu trong vận hành kho bãi

Pallet nhựa Vũng Tàu có rất nhiều công dụng và vai trò trong cuộc sống hàng ngày và ngày càng được sử dụng nhiều trong các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Sản phẩm pallet nhựa Vũng Tàu được sử dụng với vai trò chính là hỗ trợ xe nâng hàng, bốc dỡ, vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Các xe nâng hàng này thường hoạt động trong các nhà kho của các công ty có kho hàng hóa, các siêu thị, bến xe …

Pallet nhựa Vũng Tàu dùng để vận chuyển hàng hóa một cách ổn định khi sử dụng xe nâng để bốc xếp hàng hóa.

Với những ưu điểm vượt trội của nó, pallet nhựa ngày càng được các công ty doanh nghiệp tại các KCN Bà Rịa- Vũng Tàu ưa chuộng và sử dụng rộng rãi so với các pallet có chất liệu khác. Pallet nhựa cũ Vũng Tàu với giá thành rẻ hơn nhiều so với các dòng còn lại . Đồng thời có nhiều lợi ích trông quá trình sử dụng cho nên pallet nhựa Vũng Tàu cũng đamg dần thay thế các pallet khác trong các khâu vận hành kho bãi.

​Nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vận chuyển hàng hoá, chúng tôi pallet nhựa Quỳnh Trâm đã mở hệ thống phân phối pallet nhựa khắp các huyện và KCN tại thị trường Bà Rịa-Vũng Tàu như

Pallet nhựa tại TP. Bà Rịa

Pallet nhựa tại TP. Vũng Tàu

Pallet nhựa tại Châu Đức

Pallet nhựa tại Côn đảo

Pallet nhựa tại Đất Đỏ

Pallet nhựa tại Long Điền

Pallet nhựa tại Xuyên Mộc

Pallet nhựa tại KCN Cù Bị

Pallet nhựa tại KCN Phú Mỹ 3

Pallet nhựa tại KCN Mỹ Xuân A2

Pallet nhựa tại KCN Mỹ Xuân

Pallet nhựa tại KCN Long Hương

Pallet nhựa tại KCN Long Sơn

Pallet nhựa tại KCN Đất Đỏ

Pallet nhựa tại KCN Đông Xuyên

Pallet nhựa tại KCN Đá Bạc

Pallet nhựa tại KCN Châu Đức

Pallet nhựa tại KCN Cái Mép

   

 

Xem thêm: Tại đây yes

pallet nhựa tại Bà rịa

Lợi ích pallet nhựa Vũng Tàu trong quá trình phát triển kinh tế

Nếu như lưu lượng trên pallet nhựa Vũng Tàu luân chuyển với một tốc độ vô cùng lớn và nhanh, điều đó cũng mang hàm nghĩa là nền kinh tế của quốc gia đó hay thậm chí là cả một nền kinh tế thế giới đang có chiều hướng phát triển rất tốt.

Ngược lại thì nếu như các nhà sản xuất pallet nhựa hiện tại đang phải đối đầu với những vấn đề tiêu thụ thì đó chính là thời điểm thể hiện rằng nền kinh tế thế giới đang đi vào tình trạng suy thoái và các nhà máy cũng như xí nghiệp kinh doanh đang hoạt động cầm chừng.

Chỉ cần một vài nguồn thông tin, hoặc nhìn vào các nhà máy, xí nghiệp hiện giờ ta cũng có thể  nhận thấy được sức tiêu thụ mạnh của thị trường pallet nhựa trên thế giới. Hàng năm, số lượng pallet được sản xuất bằng nhựa được tiêu thụ ra thị trường là một con số không hề nhỏ, điều này đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng những sản phẩm này cho việc vận chuyển và chứa hàng hóa đang ngày một cao hơn.

Pallet nhựa cũ Vũng Tàu mang lại giá trị cho môi trường

Vì được cấu tạo và sản xuất từ nhựa HDPE, một loại nhựa thân thiện với môi trường nên pallet nhựa Vũng Tàu rất an toàn khi sử dụng đối với cả người công nhân sử dụng lẫn môi trường.

Đây là một ưu điểm giúp pallet nhựa Vũng Tàu ngày càng được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hiện nay để hướng tới một ngành công nghiệp thân thiện với môi trường, đó là ngành công nghiệp xanh. Ngoài ra pallet nhựa cũ Vũng Tàu sau khi sử dụng còn có thể tái chế để sử dụng lại góp phần bảo vệ môi trường. 

pallet nhựa tại mỹ xuân

Bảng giá, kích thước các mẫu pallet nhựa cũ Vũng Tàu thường dùng

Mẫu pallet nhựa kích thước 1000x1000x85 mm, 1000x1000x130 mm: mẫu pallet nhựa lót sàn, trọng lượng pallet là 10 kg/ cái. Chất lượng mới 85-95%, đường nâng :4, xuất xứ Đài Loan, giá 300 k/ cái.

Mẫu pallet nhựa kích thước 1100x1100x120 mm, mẫu pallet thường dùng kê hàng xuất khẩu, ưu điểm giá rẻ 190 k/cái. Phù hợp tất cả các loại xe nâng, chất lượng mới 85-90%, xuất xứ Hàn Quốc.

Mẫu pallet nhựa kích thước 1100x1100x125 mm, màu xanh tái sinh, mẫu pallet thường dùng kê hàng xuất khẩu, ưu điểm giá rẻ 200 k/cái. Trọng lượng 7kg/ cái, chất lượng mới 85-95%, xuất xứ Hàn Quốc.

Mẫu pallet nhựa kích thước 1100x1100x150 mm, màu đen, trọng lượng 10kg/ cái, mẫu pallet thường dùng kê nâng hàng hóa tại kho, phù hợp tất cả các dòng xe nâng, tải trọng tĩnh lên tới 2000kg, tải trọng đông 1000 kg, gía pallet 250k/ cái, xuất xứ Hàn Quốc, Việt Nam.

Mẫu pallet nhựa kích thước 1100x1100x150 mm, màu xanh tái sinh, trọng lượng 10kg/ cái, mẫu pallet thường dùng kê nâng hàng hóa tại kho, phù hợp tất cả các dòng xe nâng, tải trọng tĩnh lên tới 2000kg, tải trọng đông 1000 kg, gía pallet 300k/ cái, xuất xứ Hàn Quốc, Việt Nam.

Xem thêm: Tại đây yes

pallet nhựa tại phú mỹ

Mẫu pallet nhựa kích thước 1100x1100x150 mm, màu xanh nguyên sinh, trọng lượng 10kg/ cái, mẫu pallet thường dùng kê nâng hàng hóa tại kho, phù hợp tất cả các dòng xe nâng, tải trọng tĩnh lên tới 2000kg, tải trọng đông 1000 kg, gía pallet 390k/ cái, xuất xứ Hàn Quốc, Việt Nam.

Mẫu pallet nhựa kích thước 1100x1100x150 mm, màu đen, mặt đá trọng lượng 15-17kg/ cái, mẫu pallet thường dùng kê nâng hàng hóa tại kho, phù hợp tất cả các dòng xe nâng, tải trọng tĩnh lên tới 3000kg, tải trọng đông 1500 kg, gía pallet 250k/ cái, xuất xứ Nhật Bản, Đài Loan. Chất lượng mới 85-95%.

Mẫu pallet nhựa kích thước 1100x1100x150 mm, màu xám ( khuyết xám) trọng lượng 13kg/ cái, mẫu pallet thường dùng kê nâng hàng hóa tại kho, phù hợp tất cả các dòng xe nâng, tải trọng tĩnh lên tới 3000kg, tải trọng đông 1500 kg, gía pallet 250k/ cái, xuất xứ Nhật Bản, Đài Loan. Chất lượng mới 85-95%.

Mẫu pallet nhựa kích thước 1200x1000x120 mm, màu đen,mẫu pallet thường dùng kê hàng xuất khẩu, ưu điểm giá rẻ 230 k/cái. Trọng lượng 7kg/ cái, chất lượng mới 85-95%, xuất xứ Hàn Quốc, Việt Nam.

Mẫu pallet nhựa kích thước 1200x1000x150 mm, màu đen, mẫu pallet thường dùng nâng,kê và vận chuyển hàng hóa, pallet giá 310 k/cái. Trọng lượng 10kg/ cái, chất lượng mới 85-95%, xuất xứ Hàn Quốc, Việt Nam.

Mẫu pallet nhựa kích thước 1200x1000x150 mm, màu xanh dương nguyên sinh (ba chân), mẫu pallet thường dùng nâng,kê và vận chuyển hàng hóa, là mẫu pallet có kết cấu chắc chắn dùng để kê nâng hàng nặng, tải trọng tĩnh có thể lên tới 3000kg, tải trọng động của pallet 1500kg, pallet giá 550 k/cái. Trọng lượng 13-17kg/ cái, chất lượng mới 85-95%, xuất xứ Hàn Quốc.

Mẫu pallet nhựa kích thước 1050x1050x140 mm, mẫu pallet thường dùng kê hàng xuất khẩu, ưu điểm giá rẻ 230 k/cái. Phù hợp tất cả các loại xe nâng, chất lượng mới 85-90%, xuất xứ Hàn Quốc.

Mẫu pallet nhựa kích thước 1200x1000x140 mm,thường gọi pallet chân cốc, pallet có 2 màu, màu đen có giá 190k/ cái, màu xanh có giá 230k/cái, mẫu pallet thường dùng kê nâng hàng hóa tại kho, tải trọng tĩnh trải đều bề mặt 1000kg, tải trọng động trải đều bề mặt 500 kg, trọng lượng của pallet 7 kg/ cái, chất lượng mới 85-95%.Công ty chúng tôi pallet nhựa Quỳnh Trâm luôn tự tin cam kết với khách hàng giá cả mua bán pallet nhựa mới, pallet nhựa cũ Vũng Tàu của của công ty chúng tôi luôn cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Bảng báo giá pallet nhựaVũng Tàu rẻ nhất

Quy cách

Màu sắc

Chất liệu

Giá bán

Pallet nhựa kt: 1140x1140x120mm

Đen

HDPE

230.000đ

Pallet nhựa kt: 600x1000x78mm

Xanh

HDPE

220.000đ

Pallet nhựa kt: 800x1100x150mm

Xanh 

PP

380.000đ

Pallet nhựa kt: 900x1100x150mm

Xanh

PE

390.000đ

Pallet nhựa kt: 1200x1200x150mm

Đen

PP

550.000đ

Pallet nhựa kt: 740x740x130mm

Đen

PP

150.000đ

Pallet nhựa kt: 800x1200x150mm

Đen

PP

230.000đ

Pallet nhựa kt: 1100x1200x120mm

Đen

PP

260.000đ

Pallet nhựa kt: 1100x1100x150mm

Đen

PP

290.000đ

Xem thêm: Tại đây yes

Quý khách có nhu cầu mua bán, trao đổi pallet nhựa Vũng Tàu với giá ưu đãi nhất xin liên hệ:

Hotline: 079.794.0068 (Mr. Vũ) – 0934.644.179 (Ms. Trâm)

Website: paletnhua.com

Công ty TNHH SX TM Quỳnh Trâm

Địa chỉ kho pallet : Số 13,QL.1A, phường Thới An,Q.12, TP.HCM.

Kho pallet nhựa: Số 365, Đường Võ Nguyên Giáp, KP. Tân Cang, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Kho pallet nhựa: Số 1419 QL.1A, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

Kho pallet nhựa: Số 2107 Đường Mỹ Phước-Tân Vạn, Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nhà máy pallet nhựa: Đường số 1, CCN Liên Hưng, Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, Long An.

 

 

Sản phẩm cùng loại
Copyright © 2022 - paletnhua.com. Thiết kế Web: PhuongNamVina