Pallet nhựa quỳnh trâm
Chuyên cung cấp các dòng pallet nhựa, gỗ uy tín
Hotline: 079 7940068

Tin tức

Sự Hình Thành Của Pallet Nhựa.

Ngày đăng: 27 Tháng 6, 2022

Lợi ích của pallet nhựa đựng trái cây và rau quả đối với việc vận chuyển và lưu trữ sản phẩm tươi sống. Một trong những loại thực phẩm phổ biến nhất là sản phẩm tươi sống, đây cũng là một trong những loại nhạy cảm nhất. Có sự chậm trễ nhiều ngày giữa thời gian chúng được thu hoạch trên cánh đồng và thời gian chúng được đặt trên bàn bếp của khách hàng. Để có thể ăn được và giữ được tất cả các phẩm chất dinh dưỡng của nó trong suốt thời gian này, sản phẩm tươi phải được duy trì trong một môi trường chính xác về nhiệt độ, độ ẩm và thông gió.

Chuỗi cung ứng phức tạp và dễ bay hơi

Quỳnh Trâm, nhà cung cấp pallet nhựa đựng trái cây tốt nhất hiện nay có một đội ngũ chuyên gia đóng gói, họ đưa ra lời khuyên đơn giản nhưng hiệu quả sau đây cho những hàng hóa này: pallet nhựa tái sử dụng.

Tua lại xa hơn một chút về chuỗi cung ứng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các hộp nhựa có thể tái sử dụng trong suốt quá trình, không chỉ khi đóng gói sản phẩm để phân phối cho các nhà bán lẻ.

Trong mùa thu hoạch, rất nhiều sản phẩm tươi sống bị thất thoát do được đựng trong các pallet nhựa chứa quá nhỏ và khiến chúng bị dập nát, thâm tím hoặc bị tổn hại theo cách khác. Tất cả những hàng hóa này có thể được vận chuyển đến các công ty đóng hộp với chi phí thấp hơn nhưng không thể bán lại cho người tiêu dùng.

Ngược lại, các container pallet lớn có thành bên trong nhẵn và, khi cần thiết, các mặt được thông gió để bảo vệ tốt nhất có thể, ngay cả đối với những loại trái cây tươi ngon nhất, như anh đào hoặc quả nho. Cho đến khi hàng hóa sẵn sàng được đóng gói lại trong các thùng nhỏ hơn để vận chuyển đến các nhà bán lẻ, những chiếc pallet nhựa này có thể được bảo quản an toàn trong các nhà kho có điều hòa không khí (nhiệt độ, độ ẩm).

pallet nhựa

Pallet nhựa có thể tái sử dụng

Người tiêu dùng hiện đại hiểu biết và có nhiều khả năng mua sắm. Từ những sản phẩm cơ bản nhất (xà lách và cà chua) đến những loại khác thường hơn, họ hoàn toàn nhận thức được những gì họ đang tìm kiếm trong mỗi loại (bơ, xoài, đu đủ, v.v.). Họ có thể ngay lập tức xác định sản phẩm không phù hợp với nhu cầu của mình vì họ đã quen với hình thức và cảm giác của sản phẩm tươi.

Nếu sản phẩm của bạn được bảo quản trong các pallet nhựa có thể tái sử dụng, chúng sẽ tươi lâu hơn. Bằng cách này, bạn sẽ tăng khả năng bán được toàn bộ hoặc một phần lớn sản phẩm tươi.

Quỳnh Trâm, nhà cung cấp pallet nhựa đựng trái cây tốt nhất đã nhận ra một số lợi thế rất đáng kể so với quá trình hợp tác chặt chẽ trong nhiều năm với những người trồng và phân phối trái cây và rau quả tươi, như khách hàng đã báo cáo cho chúng tôi:

pallet nhựa pp

Hoàn toàn an toàn trong quá trình lưu trữ và vận chuyển

Các bức tường và các mặt của pallet nhựa tái sử dụng được thông hơi. Kết quả là, thực phẩm tươi sống có đủ không khí để ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc. Ngay cả những sản phẩm mỏng manh và dễ bị tổn thương nhất cũng có thể tránh được vết hằn trên bề mặt nhờ các thành bên trong nhẵn.

Như một phần thưởng bổ sung, khách hàng của chúng tôi đã báo cáo rằng hệ thống thông gió tự nhiên có thể thực hiện được nhờ các pallet nhựa có thể tái chế cho phép họ sử dụng ít nước hơn. Trước đây, họ phải vẩy nước lên nông sản để không bị héo và mất nước.

2. Độ tin cậy trong dây chuyền lạnh

Xe tải đông lạnh có thể vận chuyển các pallet nhựa có thể tái sử dụng mà không gây hư hại cho chúng. Các hộp đựng được làm bằng vật liệu mới đã được phép tiếp xúc với thực phẩm. Điều này cho thấy rằng không có khả năng hóa chất độc hại rò rỉ vào sản phẩm tươi của bạn và hấp thụ nó.

pallet nhua HDPE

3. Thời hạn sử dụng được cải thiện

Vật liệu đóng gói chuyên nghiệp cho ngành nông nghiệp và thực phẩm được tạo ra để mang lại cho bạn những lợi thế lớn nhất về mọi mặt. Sự cải thiện về thời hạn sử dụng điển hình của nhiều loại trái cây tươi, từ nấm đến nho và cà chua, là một lĩnh vực cụ thể mà khách hàng của chúng tôi đã nhận thấy.

So với hàng hóa được đựng trong các loại sọt, hộp khác, những hàng hóa này không bị hư hại thêm trung bình hai ngày nữa.

pallet nhựa PE

4. Nhân viên có thể xử lý dễ dàng

Pallet nhựa có thể tái sử dụng được chế tạo để giúp nhân viên của bạn dễ dàng nâng và xếp các vật phẩm một cách nhanh chóng và an toàn. Tay cầm mở tiện dụng mang lại cảm giác cầm nắm tốt và thoải mái.

Để làm hài lòng tất cả các khách hàng, nhân viên của bạn sẽ có thể thay thế lối đi dành cho sản phẩm tươi sống bất cứ khi nào cần thiết.

Pallet nhựa kê xuất khẩu

5. Tổng chi phí sở hữu phải chăng

Để giúp khách hàng có được hiệu quả cao, chúng tôi liên tục thực hiện Nghiên cứu & Phát triển trên tất cả các vật liệu đóng gói chuyên nghiệp mà mình tạo ra. Các pallet nhựa có thể tái sử dụng rất bền, dễ làm sạch và khử trùng, đồng thời có thể tái chế 100% sau khi hết thời gian sử dụng, giống như phần còn lại của bao bì nhựa của chúng tôi. Do đó, bạn sẽ quản lý để giảm tổng chi phí sở hữu và tối ưu hóa chi phí hoạt động và hậu cần của mình.

pallet nhựa kê hàng

pallet nhựa kê kệ

Khi có nhu cầu sản xuất, mua bán pallet nhựa cũ, mới vui lòn liên hệ:

Công ty TNHH SX TM Quỳnh Trâm

  • Địa chỉ: Số 13,QL.1A, phường Thới An,Q.12, TP.HCM.
  • CN. Đồng Nai: Số 365, Đường Võ Nguyên Giáp, KP. Tân Cang, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Web tham khảo: paletnhua.com

Tham khảo bài viết: Cơ sở bán pallet nhựa tại Long Khánh Đồng Nai.

pallet nhựa kê sầu riêng.

pallet nhựa kê nông sản

pallet nhựa kê khopallet nhựa lót sàn

Bài viết liên quan

Mua bán Pallet Nhựa Tại Cần Giuộc Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Pallet nhựa cũ, pallet nhựa mới Cần Giuộc là sản phẩm được...

Pallet Nhựa Phan Thiết Rẻ Nhất Thị Trường Hiện Nay

Pallet nhựa Phan Thiết hiện nay là sản phẩm phụ trợ phổ biến...

Bảng giá sọt nhựa đựng sầu riêng, pallet nhựa Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk

Pallet nhựa, sọt nhựa đựng sầu riêng tại Buôn Mê Thuột, Đăk...

Bài viết gần đây

Mua bán Pallet Nhựa Tại Cần Giuộc Giá Rẻ Nhất Thị...

Pallet nhựa cũ, pallet nhựa mới Cần Giuộc là sản phẩm được...

Pallet Nhựa Phan Thiết Rẻ Nhất Thị Trường Hiện Nay

Pallet nhựa Phan Thiết hiện nay là sản phẩm phụ trợ phổ biến...

Bảng giá sọt nhựa đựng sầu riêng, pallet nhựa Buôn...

Pallet nhựa, sọt nhựa đựng sầu riêng tại Buôn Mê Thuột, Đăk...

Mua bán pallet nhựa Đồng Nai giao trong ngày alo 0797940068

Chọn lựa các dòng pallet nhựa, pallet nhựa cũ Đồng Nai phù hợp...

Đơn vị mua bán pallet nhựa giá rẻ tại Nam Định

Khi những quy chế những yêu cầu tiêu chí khắc khe trong xuất...

Bảng Giá Pallet Nhựa Thái Bình Hót Nhất Thị Trường...

Và sự phổ biến pallet nhựa tại các kho hàng doanh nghiệp tại...

Mua Bán Container Cũ Giá Rẻ Nhất Thị Trường Miền Nam

Khi nói đến Miền Nam thì có rất nhiều loại hình thức vận...

Pallet Nhựa Hải Dương Giao Hàng Miễn Phí

Pallet nhựa Hải Dương là sản phẩm phụ trợ cũng góp phần vào...

Pallet Nhựa Hà Nam Giá Rẻ Giao Hàng Trong Ngày

Pallet nhựa Hà Nam là sản phẩm công nghiệp, được sử dụng...

Sọt nhựa đựng nông sản, cần xé nhựa đựng sầu...

Giá sọt nhựa, rổ nhựa đựng trái cây, nông sản mới nhất...

Sản phẩm nổi bật

Copyright © 2022 - paletnhua.com. Thiết kế Web: PhuongNamVina