Pallet nhựa quỳnh trâm
Chuyên cung cấp các dòng pallet nhựa, gỗ uy tín
Hotline: 079 7940068

Tin tức

Sự Hình Thành Của Pallet Nhựa.

Ngày đăng: 27 Tháng 6, 2022

Sự Hình Thành Của Pallet Nhựa.

Ngày nay nhu cầu về công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng cao. Kéo theo đó nhu cầu về các dịch vụ kho bãi ngày càng được tìm kiếm khá rộng rãi. Trong số đó  pallet nhựa là 1 trong những vật dụng không thể thiếu cho các doanh nghiệp. Để tìm hiểu sâu hơn về quy trình sản xuất pallet nhựa, cũng như các chất liệu hình thành nên pallet nhựa chúng ta sẽ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!.

Bạn đã từng biết qua pallet nhựa? Vậy pallet nhựa được sản xuất từ chất liệu gì? Pallet nhựa hình thành từ đâu ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của quý doanh ngiệp. Mình cùng tìm hiểu nhé!.

Pallet nhựa là gì?

- Pallet nhựa là 1 dạng khối được hình thành và đúc kết từ nhựa. với đặc tính là chịu lực tốt, bền với thời gian. Hiện có rất nhiều mẫu mã pallet nhựa trên thị trường với đa dạng kích thước, đủ loại màu sắc.

- Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường mà pallet nhựa đã ra đời để hỗ trợ nâng hạ, kê hàng, lót sàn,… 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

pallet nhựa

Pallet nhựa được sản xuất từ những chất liệu nhựa nào?

Thông thường các dòng pallet nhựa được sản xuất với rất nhiều chất liệu nhựa khác nhau. Nhưng để có được những loại pallet nhựa chắc chắn, màu nhựa đẹp bền với thời gian thì pallet nhựa được sản xuất và đúc kết từ các loại chất liệu  nhựa sau:

Nhựa PP:

 Nhựa PP  được viết tắt của Polypropylen. Là 1 loại nhựa có độ bền cao. Đặc tính của loại nhựa PP này là 1 dạng nhựa trong suốt, chất liệu rất dai. Không màu, không mùi, không vị. Đây cũng là cách nhận diện của loại nhựa này.

Đặc tính của nhựa PP:

  • Với những đặc tính ưu việt mà nhựa PP được dành để sản xuất ra các dòng sản phẩm giúp chịu lực tốt, bền với thời gian. Chúng có thể chịu nhiệt độ lạnh lên đến -50 độ C. và trong môi trường nóng khả năng chịu lực lên đến 160 độ C.

pallet nhựa pp

Chất liệu nhựa HDPE hay còn gọi là nhựa HPD.

- Nhựa HDPE được viết tắt của từ High Desity Polyethylene. Là 1 loại nhựa có độ bền cao, màu sắc trong suốt, không mùi, không vị. Chúng có thể chịu nhiệt độ nóng tốt lên đến 110 độ C.

Đặc tính của nhựa HDPE.

  • Nhờ giá thành không quá đắc đỏ, chất liệu nhựa tốt, bền với thời gian mà các dòng nhựa HDPE được ứng dụng để sản xuất ra các vật dụng như: Pallet nhựa, chai đựng sữa, hộp thuốc tây, nắp chai dầu ăn, màng quấn,…. 

  • Nhựa HDPE được đánh giá là 1 trong những loại nhựa được ưa dùng vì chúng an toàn cho người sử dụng, khả năng chịu lực tốt, bền với thời gian.

pallet nhua HDPE

Chất liệu nhựa PE.

- Nhựa PE được viết tắt của từ Polyetylen. Là 1 loại hạt nhựa rất dẻo, có thể biến hóa thành nhiều dạng khác nhau khi tạo hình. Chúng có khả năng chịu lực tốt, bền với thời gian.

Đặc tính của nhựa PE.

  • Nhựa PE có màu trong suốt lẫn hơi mờ màu sữa, với bề mặt bóng láng, và độ dẻo cao. Đây cũng là 1 trong những cách để nhận dạng nhựa PE.

  • Nhựa Pe có tính năng chống thấm siêu tốt, khả năng chịu nhiệt lên đến 240 độ C. Chúng không có khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt nên đây cũng là lý do chúng được ứng dụng vào thực tế khá rộng rãi.

pallet nhựa PE

 Những lưu ý khi sử dụng pallet nhựa.

  • Không nên để nhựa ở ngoài nắng lâu, chúng sẽ bị bạc màu và khả năng chịu lực sẽ giảm theo thời gian.

  • Các chất liệu nhựa rất dai, khó phân hủy trong môi trường. Nên sản xuất hạn chế số lượng. Vì sản xuất nhiều sẽ gây ảnh hưởng tới môi trường.

  • Vì nguồn nguyên hiếm nên giá thành của chúng rất cao. Để có thể sử  dụng 1 số lượng lớn pallet nhựa các doanh nghiệp phải bỏ ra 1 số tiền rất lớn.

Quy trình sản xuất pallet nhựa:

Trên thị trường có rất nhiều các dòng pallet nhựa. Để có thể sản xuất ra các loại pallet nhựa ta phải dựa vào nhu cầu thị trường. Mục đích sử dụng của từng loại pallet mà sản xuất ra, để phục vụ cho các doanh nghiệp. Vậy pallet nhựa được sản xuất ra sao? Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!.

Bước 1: Xác định nhu cầu của Quý khách hàng.

Để tạo ra 1 sản phẩm pallet nhựa, thì trước tiên bạn nên tìm hiểu nhu cầu của thị trường. Sau đó phân tích và đánh giá mức độ tiêu thụ, giá cả, và chất liệu nhựa để phù hợp với từng nhu cầu của quý khách hàng. Đây là bước quan trọng để xác định loại pallet sản xuất ra có được các doanh nghiệp sử dụng nhiều không.

Bước 2. Chuẩn bị  nguyên liệu.

Có rất nhiều các loại nhựa để sản xuất ra pallet nhựa. Tùy thuộc vò kích cỡ, nhu cầu sử dụng, và túi tiền của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ sẽ sử dụng các loại  chất liệu nhựa khác nhau như: HDPE, PP, PE,…. Để tạo nên từng loại pallet nhựa với các ứng dụng khác nhau.

Bước 3. Chuẩn bị máy ép nhựa.

Máy ép nhựa là 1 dạng công cụ để có thể tạo ra các loại pallet nhựa dạng hạt thành dạng lỏng, máy ép nhựa giúp thúc đẩy nhanh cho quá trình sản xuất pallet nhựa 1 cách nhanh chóng. Độ chính xác cao, và an toàn cho người sử dụng.

Bước 4: Tạo hình pallet nhựa.

Để có thể tạo hình pallet nhựa  theo đúng kích thước yêu cầu, thì quá trình tạo hình pallet nhựa sẽ tạo ra các dòng pallet nhựa có các dạng hình thù khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu thị trường, mà máy tạo hình sẽ tạo ra các dòng pallet nhựa theo đúng kích thước yêu cầu. Máy ép nhựa tạo độ chính xác cao lên đến từng mm.  Đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng khi sử dụng pallet nhựa.

Công ty sản xuất pallet nhựa theo yêu cầu. Pallet nhựa Quỳnh Trâm là 1 trong những doanh nghiệp đứng đầu trong ngành sản xuất pallet nhựa.

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành pallet nhựa. Nắm bắt nhu cầu thị trường nhanh chóng mà chúng tôi đã cho ra các dòng pallet nhựa với các kích thước tiêu chuẩn sau:

Pallet nhựa xuất khẩu:

Pallet nhựa kt: 1100x1100x120mm.

Pallet nhựa kt: 1200x1000x120mm.

Pallet nhựa kt: 1100x1300x120mm.

Đây là 1 trong những loại pallet nhựa với kích thước phổ biến để lọt thùng container 20 và 40 fit. Với đặc trưng là chỉ sử dụng 1 lần nên chúng tôi đã sản xuất ra các kích thước cơ bản này với trọng lượng nhẹ. Để giảm bớt chi phí trong quá trình vận chuyển đi xuất khẩu. Pallet nhựa xuất khẩu là 1 trong những mẫu pallet bán chạy nhất tại công ty chúng tôi.

Pallet nhựa kê xuất khẩu

Pallet nhựa kê thực phẩm:

Pallet nhựa kt: 1100x1100x138mm.

Pallet nhựa kt: 1100x1100x150mm.

Pallet nhựa kt: 1200x1000x150mm.

Pallet nhựa kê thực phẩm + pallet nhựa kê nông sản: là 1 trong những loại pallet được sử dụng khả rộng rãi cho kho bãi của bạn. Để có thể kê hàng trong kho cũng như các loại thực phẩm bạn nên chọn các dòng pallet nhựa có tải trọng nặng. Tránh mua nhầm các dòng chịu lực thấp. có thể bị tiền mất tật mang vì các dòng pallet nhựa kê thực phẩm rất nặng. tải trọng lên đến 5- 7 tấn.

pallet nhựa kê hàng

pallet nhựa kê kệ

Ngoài ra chúng tôi còn có các loại pallet nhựa chuyên dùng để lót sàn, pallet nhựa kê lên kệ, pallet nhựa kê sầu riêng, pallet nhựa kê vải, pallet nhựa lót kho lạnh,…..

Ngoài các dòng pallet nhựa sản xuất theo tiểu chuẩn. Chúng tôi còn chuyên sản xuất theo yêu cầu của Quý Khách hàng. Để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường công ty chúng đã nỗ lực hết mức. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để quý khách hàng có thể yên tâm khi mua bán pallet nhựa tại công ty của chúng tôi.

Khi có nhu cầu sản xuất pallet nhựa, mua bán pallet nhựa cũ, mới vui lòn liên hệ:

Công ty TNHH SX TM Quỳnh Trâm

Địa chỉ: Số 13,QL.1A, phường Thới An,Q.12, TP.HCM.

CN. Đồng Nai: Số 365, Đường Võ Nguyên Giáp, KP. Tân Cang, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Web tham khảo: paletnhua.com

Tham khảo bài viết: Cơ sở bán pallet nhựa tại Long Khánh Đồng Nai.

pallet nhựa kê sầu riêng.

pallet nhựa kê nông sản

pallet nhựa kê khopallet nhựa lót sàn

Bài viết liên quan

Thu mua pallet nhựa tại Nha Trang

Quỳnh Trâm chuyên thu mua pallet nhựa tại Nha Trang với giá cao....

Rác thải y tế là gì? Cách xử lý rác thải y tế

Rác thải y yế là gì? Tìm hiểu các loại rác thải y tế và...

Pallet nhựa cũ tại Kontum

Quỳnh Trâm chuyên bán pallet nhựa cũ tại Kontum giá rẻ, chất...

Bài viết gần đây

Thu mua pallet nhựa tại Nha Trang

Quỳnh Trâm chuyên thu mua pallet nhựa tại Nha Trang với giá cao....

Rác thải y tế là gì? Cách xử lý rác thải y tế

Rác thải y yế là gì? Tìm hiểu các loại rác thải y tế và...

Pallet nhựa cũ tại Kontum

Quỳnh Trâm chuyên bán pallet nhựa cũ tại Kontum giá rẻ, chất...

Cồn là gì? Cách sử dụng cồn an toàn

Cồn là gì? Tìm hiểu những đặc điểm, ứng dụng và cách sử...

Pallet nhựa cũ tại Nha Trang - Khánh Hòa

Quỳnh Trâm chuyên cung cấp pallet nhựa cũ giá rẻ và chất...

Những lưu ý cơ bản khi thành lập công ty mới

Tìm hiểu những lưu ý cơ bản khi thành lập doanh nghiệp mới...

Pallet nhựa cũ tại Hậu Giang

Quỳnh Trâm chuyên bán pallet nhựa cũ tại Hậu Giang giá rẻ,...

Quy trình sản xuất pallet gỗ diễn ra như thế nào?

Palle gỗ được sản xuất theo quy trình bao gồm có nhiều bước...

Pallet nhựa tại Bình Thuận giá thanh lý

Quỳnh Trâm chuyên cung cấp pallet nhựa mới và cũ uy tín, giá rẻ...

Tổng hợp các kích thước của thùng phuy nhựa cũ phổ...

Tìm hiểu kích thước thùng phuy nhựa cũ sẽ giúp bạn dễ dàng...

Sản phẩm nổi bật

Copyright © 2022 - paletnhua.com. Thiết kế Web: PhuongNamVina