Pallet nhựa quỳnh trâm
Chuyên cung cấp các dòng pallet nhựa, gỗ uy tín
Hotline: 079 7940068

Tin tức

Pallet nhựa ở Bình Dương giá rẻ không tưởng

Ngày đăng: 18 Tháng 10, 2022

Pallet nhựa là sản phẩm nổi bật trên thị trường hàng hóa thời gian gần đây trong việc lót sàn, kê nâng, di chuyển và bảo quản hàng hóa tại kho bãi của các doanh nghiêp.

Sản phẩm pallet nhựa giữ vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp hiện đại bởi vì không chỉ có ích trong ngành công nghiệp sản xuất hay lĩnh vực vận chuyển, pallet nhựa còn tham gia nhiều vào các hoạt động trong cuộc sống hằng ngày.

Vì vậy việc lựa chọn mua pallet nhựa Bình Dương phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp là việc cấp thiết . Để lựa chọn được pallet nhựa phù hợp với chi phí. Phù hợp với tải trong kê hàng hóa tại kho bãi…Tham khảo bài viết sau đây:

Bài viết này của chúng tôi tin rằng giúp quý khách hàng, quý doanh nghiệp tại khu vực Bình Dương có đủ các thông tin để quyết định nên sử dụng pallet nhựa hay không ??

giá pallet nhựa bình dương

Những lý do giúp Bình Dương thu hút đầu tư mạnh mẽ trong và ngoài nước:

Bình Dương là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển nhanh và có GDP lớn thứ 3 cả nước . Hàng loạt KCN được chú trọng đầu tư với nguồn lực lớn mạnh góp phần tích cực phát triển kinh tế tỉnh nhà !!!

Vị trí địa lý đắc địa thuận lợi : Bình Dương nằm cách trung tâm TP.HCM chỉ tầm 30km. Nơi đây còn nằm tiếp giáp với hàng loạt tỉnh thành lớn như Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh và cả Tp. HCM. Nó đã giúp cho khu vực có được khả năng kết nối mạnh mẽ từ nơi này đến nơi khác và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vận chuyển nguyên vật liệu cho sản xuất công nghiệp.

Bình Dương tiếp cận được thị trường rộng lớn : Bình Dương là tỉnh thành nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là 1 trong những nhân tố quan trọng trong tứ giác công nghiệp gồm TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Nhờ vậy mà toàn vùng tiếp cận được nguồn nguyên liệu dồi dào lẫn thị trường tiêu thụ rộng lớn thúc đẩy các hoạt động sản xuất đi lên.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ : Ngoài hệ thống giao thông, điện nước, hạ tầng mạng viễn thông tại tỉnh lỵ tiềm năng cũng được phát triển mạnh mẽ và đồng bộ. Theo đó, Bình Dương có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sản xuất kinh doanh và thông tin liên lạc của các nhà đầu tư.

Các khu công nghiệp lân cận hỗ trợ lẫn nhau : Không chỉ có vài khu công nghiệp, mà Bình Dương hiện nay có gần 30 khu công nghiệp phát triển đủ mọi ngành nghề. Chính điều này đã tạo nên sự bổ trợ rất tốt cho các doanh nghiệp phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh lẫn nhau.

Chính sách thu hút đầu tư ưu đãi : Để thu hút mạnh mẽ đầu tư trong và ngoài nước , tỉnh Bình Dương hiện áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp đến đầu tư như miễn giảm thuế phí thuê mướn nhà xưởng, miễn phí quản lý và giảm phí vận hành cho các nhà đầu tư …

Nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước chú trọng đầu tư tại Bình Dương và đây cũng chính là động lực cho ngành pallet nhựa tại Bình Dương phát triển. Vì sản phẩm pallet nhựa Bình Dương giữ vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp hiện đại , không chỉ có ích trong ngành công nghiệp sản xuất hay lĩnh vực vận chuyển, pallet nhựa còn tham gia nhiều vào các hoạt động trong cuộc sống hằng ngày.

​Tham khảo thêm: Tại đây yes

mua pallet nhựa bình dương

Sản phẩm pallet nhựa Bình Dương mới nhất năm 2024

Pallet nhựa Bình Dương: Đã từ lâu pallet nhựa tại Bình Dương đã được biết đến là các tấm kê hàng hóa và được sử dụng với vai trò là các công cụ phục vụ mục đích vận chuyển và nâng đỡ hàng.

Ngày nay sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các hoạt động  nâng đỡ và cố định hàng hóa chắc chắn .

Giúp vận chuyển hàng hóa bằng các xe nâng.

 Bảo quản hàng hóa trong các nhà kho.

Lưu thông hàng hóa tại những nơi trung chuyển.

 

Bảng giá pallet nhựa, pallet nhựa cũ Bình Dương năm 2024

Quy cách

Màu sắc

Chất liệu

Giá bán

Pallet nhựa: 600x600x100mm

Xanh

HDPE

170.000đ

Pallet nhựa: 800x1100x150mm

Xanh

PP

330.000đ

Pallet nhựa: 1100x1100x125mm

Đen

PE

180.000đ

Pallet nhựa 740x740x130mm

Đen

HDPE

130.000đ

Pallet nhựa 1100x1300x120mm

Đen

HDPE 

190.000đ

Pallet nhựa 1200x1200x150mm

Xanh

HDPE

530.000đ

Pallet nhựa 1200x1400x150mm

Xanh

HDPE

880.000đ

Pallet nhựa 1100x1400x100mm

Đen

PE

220.000đ

 

pallet nhựa bình dương

Cấu tạo và những đặc điểm nổi bật của pallet nhựa tại Bình Dương:

Sản phẩm pallet nhựa tại Bình Dương được cấu tạo từ nhựa HDPE, PP hoặc PET tái chế… Vì vậy các sản phẩm này dường như không bị ảnh hưởng bởi hóa chất. 

Pallet nhựa tại Bình Dương có thể bảo vệ hàng hóa trước những hóa chất yếu như axit yếu cũng như các tác nhân bên ngoài môi trường như nhiệt độ hay thời tiết.

Pallet nhựa tại Bình Dương được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không dẫn điện, không ẩm mốc, mối mọt . Với chất liệu nhựa siêu bền, công cụ có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp với mọi điều kiện thời tiết khác nhau như trời nắng hay mưa rào…

pallet nhựa cũ bình dương

Pallet nhựa Bình Dương được cấu tạo từ thành phần nhựa không thấm nước. Có thể chống lại hầu hết các hóa chất độc hại nên cực kỳ an toàn cho người sử dụng và cho quá trình bảo quản hàng hóa.

Tải trọng pallet nhựa Bình Dương :

Hiện nay thị trường Bình Dương các hoạt động sản xuất và cung cấp pallet nhựa rất phát triển. Các công ty tập trung sản xuất pallet nhựa theo tiêu chuẩn và định mức tải của sản phẩm. Tải trọng của pallet cũng rất được quan tâm khi khách hàng tìm mua sản phẩm.

pallet nhựa tại bình dương

Tải trọng động pallet nhựa Bình Dương:

Tải trọng động là một trong hai loại tải trọng của pallet nhựa tại Bình Dương , tải trọng động là loại tải trọng khi pallet nhựa được kê hàng hóa trong quá trình hoạt động .

Chức năng chính của pallet nhựa Bình Dương là vận chuyển , nâng đỡ hàng hóa tại kho hàng của các doanh nghiệp . Tải trọng động được đo lường khi pallet nhựa thực hiện các công việc như di chuyển, kê nâng hàng lên các xe nâng, vận chuyển hàng hóa.

Tải trọng động của pallet nhựa Bình Dương thường sẽ nhỏ hơn tải trọng tĩnh của cùng loại sản phẩm. Thông thường tải trọng động của pallet nhựa trên thị trường hiện nay dao động từ 500kg đến 3000kg.

​Tham khảo thêm: Tại đây yes

pallet nhựa bình dương

Tải trọng tĩnh pallet nhựa Bình Dương :

Cũng giống như tải trọng động, tải trọng tĩnh cũng là một loại tải trọng của pallet nhựa. Tuy nhiên loại tải trọng này có nhiều điểm khác biệt với tải trọng động.

Tải trọng tĩnh là loại tải trọng khi pallet nhựa đứng im, không di chuyển. Là tổng khối lượng hàng hóa pallet nhựa Bình Dương có thể chứa đựng khi pallet nhựa ở nguyên một vị trí .

Loại tải trọng này thường có khi pallet nhựa Bình Dương làm các công việc bảo quản hàng và lưu trữ hàng hóa. Địa điểm chủ yếu là các nhà kho, phân xưởng, kho bãi của doanh nghiệp. Tải trọng tĩnh của pallet nhựa Bình Dương thường lớn hơn tải trọng động của pallet nhựa cùng loại. Thông thường dao động từ 1000 kg  đến  5000 kg.

pallet nhựa tại bình dương

 

Pallet nhựa tại Bình Dương xếp chồng lên nhau:

Là loại pallet nhựa có thể xếp chồng lên nhau mà không bị trượt. Chúng chiếm khá nhiều không gian khi xếp chồng lên nhau, tương tự như pallet gỗ khối. Những pallet nhựa này được yêu thích trong chuỗi cung ứng khép kín vì chúng bền và có thể được tái sử dụng nhiều lần. Giá của chúng cũng có thể khác nhau rất nhiều vì rất nhiều loại pallet Bình Dương có thể xếp chồng lên nhau.

mua pallet nhựa bình dương

Pallet nhựa Bình Dương có giá đỡ :

Pallet nhựa có giá đỡ là loại pallet có thể giữ được sản phẩm trong khi lưu trữ trên kệ kho để cải thiện việc sử dụng khối lập phương trong một cơ sở và giảm thiểu sự lộn xộn trên sàn nhà. Chúng cũng cần thiết để sử dụng với một hệ thống lưu trữ tự động. Vì những lý do này, chúng được sử dụng thường xuyên trong các nhà kho và trung tâm phân phối. Hầu hết các pallet nhựa Bình Dương có giá đỡ đều có cạnh, có nghĩa là chúng có thể được lưu trữ trên các hệ thống kệ kho thông thường chỉ hỗ trợ cạnh của pallet nhựa.

 

Pallet nhựa tại Bình Dương rỗng :

Là sản phẩm pallet nhựa tiết kiệm không gian nhất, vì chúng có thể lồng vào nhau khi trống. Chúng đòi hỏi ít nguyên liệu để sản xuất, vì vậy chúng có giá thành khá là rẻ. Tuy nhiên, loại pallet nhựa này thường không mạnh hoặc bền như các loại khác. Khả năng trọng lượng động tối đa điển hình của pallet nhựa rỗng thường bằng khoảng một nửa công suất tải tối đa của pallet nhựa xếp chồng lên nhau.

giá pallet cũ bình dương

Pallet nhựa Bình Dương sản xuất theo yêu cầu:

Là loại pallet nhựa cần sử dụng khuôn mới được yêu cầu để sản xuất một pallet mới và những khuôn này cực kỳ tốn kém để thiết kế và sản xuất. Chúng yêu cầu đầu tư , thiết kế và kỹ thuật vật liệu trước khi chế tạo khuôn. Do đó, pallet nhựa tùy chỉnh, sản xuất theo yêu cầu thường không khả thi đối với các doanh nghiệp yêu cầu một lượng sản phẩm pallet nhựa lớn.

Tham khảo thêm: Tại đây yes

Bảng báo giá pallet nhựa tại Bình Dương :

Công ty pallet nhựa Quỳnh Trâm hiện đang là đơn vị uy tín nhiều năm trong việc phân phối và trao đổi mua bán pallet nhựa Bình Dương, pallet nhựa cũ Bình Dương . Chúng tôi xin báo giá một số kích thước hiện đang rất hót trên thị trường để quý khách hàng có thể so sánh và tham khảo :

Kích thước pallet nhựa                                  pallet nhựa cũ                    pallet nhựa mới

Pallet nhựa 600x1000x100mm                           180.000đ                              230.000đ


Pallet nhựa 1100x1100x120mm                         180.000đ                              220.000đ


Pallet nhựa 1100x1100x150mm                         260.000đ                               330.000đ


Pallet nhựa 1200x1000x120mm                         190.000đ                               220.000đ


Pallet nhựa 1200x1000x150mm                         280.000đ                               350.000đ


Pallet nhựa 1100x1100x138mm                         360.000đ                                420.000đ


Pallet nhựa 1100x1200x120mm                         230.000đ                                 260.000đ


Pallet nhựa 1100x1300x120mm                         200.000đ                                260.000đ


mua pallet cũ bến tre

Những đều cần lưu ý khi mua pallet nhựa Bình Dương năm 2022 

Nếu bạn chọn mua dòng pallet nhựa cũ Bình Dương thì nên xem xét vế chất lượng mới, đến trực tiếp kho xưởng kiểm tra chất lượng và độ mới của pallet nhựa.

Nên xem xét về độ chịu lực nặng hay yếu, môi trường kho lạnh hay trong môi trường bình thường để chọn mua các dòng pallet nhựa nguyên sinh hoặc tái sinh để sử dụng lâu dài hơn.

Nếu có kinh phí nhiều bạn nên sử dụng các dòng pallet nhựa nguyên sinh vì nó có tính dẻo dai, bền và chịu lực tốt hơn so với pallet nhựa tái sinh. Tuy nhiên dòng pallet nhựa nguyên sinh này có giá thành khá cao nên cần xem xét kĩ để lựa chọn.

Bạn không nên ham rẻ vì hiện nay có khá nhiều dòng pallet nhựa cũ Bình Dương kém chất lượng, pha trộn tạp chất trôi nổi trên thị trường. Nên nếu mua nhầm những loại này bạn sẽ kê được 1 thời gian nó sẽ bị hư hỏng, gẫy bể không được an toàn trong khi sử dụng, tốn nhiều chi phí dự trù cho kho bãi.

Nên đến tận nơi , những địa chỉ mua bán pallet nhựa cũ Bình Dương uy tín, nhằm tham khảo thêm về màu sắc, độ mới, kích cỡ phù hợp và chọn mua để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, tránh luôn tình trạng đổi trả mất nhiều chi phí và thời gian.

giá pallet nhựa tại bình dương

Đơn vị mua bán pallet nhựa Bình Dương uy tín

Công ty TNHH TM DV Quỳnh Trâm với phương châm kinh doanh “ Sự hài hòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi ” .

Pallet nhựa Quỳnh Trâm là doanh nghiệp mua bán pallet nhựa cũ, pallet nhựa mới với kinh nghiệp hơn 15 trong ngành chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu sử dụng pallet nhựa của quý doanh nghiệp và quý khách hàng nên khi quý khách hàng có nhu cầu trong việc mua bán pallet nhựa cũ tại công ty chúng tôi luôn được hỗ trợ và ưu đãi một cách tốt nhất.

Đối với pallet nhựa tại thị trường Bình Dương, công ty chúng tôi hỗ trợ giao pallet nhựa miễn phí đến các huyện và thành phố như: Thuận  An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Bến Cát, Dầu Tiếng, Bàu Bàng.

Với tiêu chí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, Pallet nhựa Quỳnh Trâm luôn ghi nhận đóng góp của quý khách hàng để doanh nghiệp hoàn thiện và phát triển hơn. Công ty chúng tôi luôn tự tin cam kết với khách hàng sản phẩm pallet nhựa Bình Dương, pallet nhựa cũ Bình Dương của chúng tôi với giá cả cạnh nhất thị trường hiện nay. Để biết thêm chi tiết về mua bán pallet nhựa tại thị trường Bình Dương với mức giá ưu đãi nhất, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 079.794.0068 (Mr. Vũ) – 0934.644.179 (Ms. Trâm)

Website: paletnhua.com

Công ty TNHH SX TM Quỳnh Trâm

Địa chỉ: Số 13,QL.1A, phường Thới An,Q.12, TP.HCM.

Chi nhánh tại Đồng Nai: Số 365, Đường Võ Nguyên Giáp, KP. Tân Cang, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Tham khảo thêm: Tại đây yes

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Mua bán Pallet Nhựa Tại Cần Giuộc Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Pallet nhựa cũ, pallet nhựa mới Cần Giuộc là sản phẩm được...

Pallet Nhựa Phan Thiết Rẻ Nhất Thị Trường Hiện Nay

Pallet nhựa Phan Thiết hiện nay là sản phẩm phụ trợ phổ biến...

Bảng giá sọt nhựa đựng sầu riêng, pallet nhựa Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk

Pallet nhựa, sọt nhựa đựng sầu riêng tại Buôn Mê Thuột, Đăk...

Bài viết gần đây

Mua bán Pallet Nhựa Tại Cần Giuộc Giá Rẻ Nhất Thị...

Pallet nhựa cũ, pallet nhựa mới Cần Giuộc là sản phẩm được...

Pallet Nhựa Phan Thiết Rẻ Nhất Thị Trường Hiện Nay

Pallet nhựa Phan Thiết hiện nay là sản phẩm phụ trợ phổ biến...

Bảng giá sọt nhựa đựng sầu riêng, pallet nhựa Buôn...

Pallet nhựa, sọt nhựa đựng sầu riêng tại Buôn Mê Thuột, Đăk...

Mua bán pallet nhựa Đồng Nai giao trong ngày alo 0797940068

Chọn lựa các dòng pallet nhựa, pallet nhựa cũ Đồng Nai phù hợp...

Đơn vị mua bán pallet nhựa giá rẻ tại Nam Định

Khi những quy chế những yêu cầu tiêu chí khắc khe trong xuất...

Bảng Giá Pallet Nhựa Thái Bình Hót Nhất Thị Trường...

Và sự phổ biến pallet nhựa tại các kho hàng doanh nghiệp tại...

Mua Bán Container Cũ Giá Rẻ Nhất Thị Trường Miền Nam

Khi nói đến Miền Nam thì có rất nhiều loại hình thức vận...

Pallet Nhựa Hải Dương Giao Hàng Miễn Phí

Pallet nhựa Hải Dương là sản phẩm phụ trợ cũng góp phần vào...

Pallet Nhựa Hà Nam Giá Rẻ Giao Hàng Trong Ngày

Pallet nhựa Hà Nam là sản phẩm công nghiệp, được sử dụng...

Sọt nhựa đựng nông sản, cần xé nhựa đựng sầu...

Giá sọt nhựa, rổ nhựa đựng trái cây, nông sản mới nhất...

Sản phẩm nổi bật

Copyright © 2022 - paletnhua.com. Thiết kế Web: PhuongNamVina