Pallet nhựa quỳnh trâm
Chuyên cung cấp các dòng pallet nhựa, gỗ uy tín
Hotline: 079 7940068

Tin tức

Thu mua pallet nhựa cũ giá cao nhất thị trường

Ngày đăng: 14 Tháng 5, 2022

Nếu bạn tìm hiểu thông tin tại các doanh nghiệp vận chuyển hoặc nhận hàng, bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc thu mua pallet nhựa cũ tại các thị trường vì sự sôi động, nhộn nhịp của ngành nghề này năm 2023.

Cùng với sự phát triển vượt bật của nền kinh tế hiện nay thì hầu hết các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong các ngành nghề cũng có sự chuyển mình vượt bật. Ngoài ra những công nghệ máy móc tiến bộ kỹ thuật được áp dụng nhằm giảm sức lao động của con người trong hoạt động sản xuất kinh doanh được phổ biến và phát triển mạnh mẽ. Pallet nhựa hiện nay là sản phẩm phụ trợ phổ biến nhằm giảm sức lao động, tiết kiệm chi phí được các doanh nghiệp sử dụng thường xuyên hơn trong việc: kê nâng, lưu kho bảo quản hay vận chuyển hàng hóa trong sản xuất kinh doanh và xuất khẩu.

Vì vậy việc thu mua pallet nhựa cũ là một việc rất tiện lợi cho những doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng nữa để đem sản phấm đến doanh nghiệp cần sử dụng pallet nhựa cũ với giá tiết kiệm chi phí nhất.

thu mua pallet nhua Long An.

Những lý do khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng pallet nhựa cũ năm 2023

Pallet nhựa cũ  thường có giá thành rẻ hơn so với pallet nhựa mới phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng nhất là nhiều doanh nghiệp và công ty trong quá trình tiết giảm chi phí kê nâng hàng và lưu kho bãi.

Pallet nhựa cũ có nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng phù hợp cho nhu cầu khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn cho kho hàng của mình.

Một số pallet nhựa cũ được sản xuất từ chất liệu tương đối tốt nên độ bền tương đối tốt cho việc kê nâng hàng hóa.

Pallet nhựa cũ phù hợp với tất cả các loại xe nâng: xe nâng tay,xe nâng điện,xe nâng bán tự động.

Pallet nhựa cũ sau khi sử dụng còn có thể tái chế để sử dụng lại góp phần bảo vệ môi trường.

Do đó hiện nay là hầu hết các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí đều sử dụng pallet nhựa cũ. Tuy nhiên, vấn đề là có thể khó tìm được địa chỉ thu mua pallet nhựa chất lượng với giá cả phải chăng. 

Pallet nhựa Quỳnh Trâm là nơi đáp ứng nhu cầu trên.

Hãy liên hệ chúng tôi : 079.794.0068 Mr.Vũ - 0934.644.179 Ms.Trâm

Thu mua pallet nhựa ở Long An

 

Theo những nghiên cứu và tham khỏa nhu cầu gần đây, thì hầu hết các nhà cung cấp pallet nhựa đang bán các pallet nhựa cũ và đã qua sử dụng trên thị trường họ luôn muốn thu mua lại pallet nhựa cũ của doanh nghiệp không sử dụng nữa và cần thanh lý. Tuy nhiên vì họ không thể tiếp cận được các doanh nghiệp có nhu cầu đó. Nên trên thực tế chỉ tiếp cận được các nguồn thu mua pallet nhựa thông qua trung gian nên đẩy giá thành pallet nhựa cũ lên quá cao và chất lượng lại thấp. Nhiều công ty, doanh nghiệp không có lựa chọn nào khác ngoài việc mua pallet nhựa đã qua sử dụng nếu họ muốn với giá thành đội lên cao.

3 lý do tại sao bạn nên chọn đơn vị Pallet nhựa Quỳnh Trâm để thu mua pallet nhựa

1. Pallet nhựa của chúng tôi là một cách tuyệt vời để lưu trữ và di chuyển các mặt hàng

Trên thực tế, pallet nhựa là cách tốt nhất để vận chuyển các mặt hàng lớn mà không làm hỏng chúng. Đúng là hầu hết các doanh nghiệp sẽ phải đầu tư vào xe nâng và xe tải chuyên dụng, nhưng không phải ngày nào bạn cũng được gọi để di chuyển máy móc hạng nặng từ nơi này sang nơi khác.

 


bán pallet nhựa ở Long An.

 

Tuy nhiên, lợi ích của việc thu mua pallet nhựa cũ là quá lớn đối với các công ty không có sẵn tùy chọn này. Tương tự như vậy, nếu bạn đang vận chuyển các sản phẩm nhỏ như sách hoặc túi bột mì, pallet nhựa cũng là lựa chọn lý tưởng vì ít có nguy cơ bị đổ trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, hãy cân nhắc xem sẽ tiết kiệm được bao nhiêu thời gian bằng cách chất lên toàn bộ xe tải cùng một lúc thay vì phải dừng lại và tiếp tục chất lên sau khi đã đặt từng món hàng vào trong xe.

2. Pallet nhựa của chúng tôi chắc chắn và bền

Khi bạn mua pallet nhựa từ Quỳnh Trâm, bạn biết rằng những gì bạn đang nhận được là hàng thật. Những pallet này đã được sàng lọc kỹ lưỡng để có thể chịu được hình phạt khắc nghiệt. Một pallet sẽ có thể hoạt động trong nhiều năm tới mà không bị bất kỳ hư hỏng hoặc hao mòn đáng kể nào. Ngay cả khi doanh nghiệp của bạn liên quan đến việc thu mua pallet nhựa hoặc các mặt hàng cồng kềnh khác một cách thường xuyên, thì pallet sẽ không thể bị gãy dưới áp lực.

 

thu mua pallet nhựa ở thạnh hóa

Giá thu mua pallet nhựa ở Long An mới nhất năm 2022.

Giá thu mua pallet nhựa nguyên.

Quy cách

Màu sắc

Giá thu mua

Pallet nhựa 600x1000x100mm

Xanh dương

90.000đ

Pallet nhựa 1100x1100x120mm

Đen

100.000đ

Pallet nhựa 1200x1000x120mm

Đen

100.000đ

Pallet nhựa 1100x1300x120mm

Đen

130.000đ

Pallet nhựa 1200x1200x150mm

Xanh dương

400.000đ

Pallet nhựa 800x1200x150mm

Xanh dương

150.000đ

 

Giá thu mua pallet nhựa vỡ.

Giá thu mua pallet nhựa cũ bị vỡ tùy thuộc vào chất liệu nhựa của từng loại pallet. Sau đây là 1 số loại nhựa với giá cả cơ bản sau:

Chất liệu nhựa.                                                     Giá pallet nhựa đen                             Giá pallet nhựa xanh.


 Nhựa PE nguyên sinh                                                    6.500đ/kg.                                                8.500đ/kg.


Nhựa HDPE nguyên sinh.                                               7.000đ                                                      9.000đ


Nhựa HDPE tái sinh.                                                        3.000đ                                                     8.000đ


Nhựa PP nguyên sinh                                                        6.500đ                                                     8.000đ


Bột đá.                                                                               3.000đ                                                     5.000đ


thu mua pallet nhựa ở Đức Hòa.

 

Thu mua pallet nhựa cũ chắc chắn có thể giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh. Thay vì dành nhiều thời gian và năng lượng cho những nhiệm vụ khó khăn hơn, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào các khía cạnh khác như tiếp thị, đảm bảo chất lượng hoặc đảm bảo bộ phận dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.

4. Pallet của chúng tôi bền vững

Điều cuối cùng mà bất kỳ công ty nào muốn làm là mua thứ gì đó sẽ hỏng chỉ sau một vài lần sử dụng. Khi bạn thu mua pallet nhựa cho nhu cầu kinh doanh của mình, bạn có thể chắc chắn rằng những vật dụng này rất thân thiện với môi trường.

Chúng đã được thiết kế để tồn tại trong nhiều năm và chúng không gây ra mối đe dọa nào đối với tài nguyên thiên nhiên hoặc môi trường hiện tại của chúng ta trên toàn thế giới. Trên thực tế, nếu có một mặt hàng nào đó không góp phần vào biến đổi khí hậu theo bất kỳ cách nào, thì pallet sẽ là ví dụ hoàn hảo.

Ngoài khả năng tái tạo và bền vững, pallet nhựa còn có khả năng phân hủy sinh học. Tất nhiên, thật tốt khi khách hàng biết rằng họ không mua những sản phẩm sẽ gây hại nhiều hơn lợi cho hành tinh của chúng ta trong tương lai.

5. Pallet của chúng tôi được làm từ loại nhựa tốt nhất

Quỳnh Trâm mua tất cả các pallet nhựa của mình từ một nhà cung cấp được chứng nhận chỉ sử dụng những vật liệu chất lượng cao nhất để đảm bảo bạn nhận được những thứ tốt nhất. Trên thực tế, khi bạn mua một trong những pallet này, bạn đã mua cái cuối cùng mà doanh nghiệp của bạn cần! Ngoài ra, nếu bạn tìm kiếm 'pallet' trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có nhiều kích cỡ trong kho và sẵn sàng vận chuyển.

Quy trình thu mua pallet nhựa cũ tại công ty Pallet nhựa Quỳnh Trâm năm 2023

Bước 1: Xác định khách hàng, tiếp nhận thông tin thu mua, xác nhận cụ thể chất lượng pallet nhựa thông qua hình ảnh.

Bước 2: Lên lịch xem pallet nhựa thực tế, báo giá cụ thể từng loại.

Bước 3: Thỏa thuận giá cả phù hợp, thống nhất các chi phí phát sinh với khách hàng và chốt hợp đồng. 

Bước 4: Đặt cọc trước 20% hợp đồng và điều xe chở pallet nhựa.

Bước 5: Tới kho phân loại, lựa hàng cân kí và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt (tùy thuộc vào yêu cầu của quý Khách Hàng).

Bước 6: Thanh lý hợp đồng và chăm sóc khách hàng.

quy trình thu mua pallet nhựa

Địa điểm thu mua pallet nhựa cũ tại Pallet nhựa Quỳnh Trâm

Pallet nhựa Quỳnh Trâm chuyên thu mua các dòng pallet nhựa cũ, thu mua phế liệu nhựa với giá cạnh tranh nhất thị trường năm 2023. Hỗ trợ thu mua tại tất cả các địa điểm sau:

Thu mua pallet nhựa tại Vĩnh Long.

Thu mua pallet nhựa tại Trà Vinh.

Thu mua pallet nhựa tại Tiền Giang.

Thu mua pallet nhựa tại Huế.

Thu mua pallet nhựa tại Tây Ninh.

Thu mua pallet nhựa tại Sóc Trăng.

Thu mua pallet nhựa tại Quảng Ngãi.

Thu mua pallet nhựa tại Quảng Nam.

Thu mua pallet nhựa tại Bình Dương.

Thu mua pallet nhựa tại Bến Tre.

Thu mua pallet nhựa tại Long An

Thu mua pallet nhựa tại Vũng Tàu.

Thu mua pallet nhựa tại Đà Lạt.

Thu mua pallet nhựa tại Bảo Lộc.

Thu mua pallet nhựa tại Kiên Giang

Thu mua pallet nhựa tại Khánh Hòa.

Thu mua pallet nhựa tại Nha Trang.

Thu mua pallet nhựa tại Hồ Chí Minh.

Thu mua pallet nhựa tại Hậu Giang.

Thu mua pallet nhựa tại Gia Lai.

Thu mua pallet nhựa tại Đồng Tháp.

Thu mua pallet nhựa tại Đồng Nai.

Thu mua pallet nhựa tại Đắc Nông.

Thu mua pallet nhựa tại Đắc Lắc.

Thu mua pallet nhựa tại Đà Nẵng.

Thu mua pallet nhựa tại Cần Thơ.

Thu mua pallet nhựa tại Bình Thuận.

Thu mua pallet nhựa tại Bình Phước.

Những kích thước thông dụng khi thu mua mua pallet nhựa cũ gồm:

Pallet nhựa kt: 600x600x100mm.

Pallet nhựa kt: 1000x1000x85mm.

Pallet nhựa kt: 1100x1100x120mm.

Pallet nhựa kt: 1100x1100x150mm.

Pallet nhựa kt: 1200x1000x120mm.

Pallet nhựa kt: 1100x1200x120mm.

Pallet nhựa kt: 1200x1000x150mm.

Pallet nhựa kt: 1100x1100x140mm.

Pallet nhựa kt: 1100x1300x120mm.

Pallet nhựa kt: 1100x1300x150mm.

Pallet nhựa Quỳnh Trâm đã giúp nhiều công ty tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc bằng cách thu mua pallet nhựa chất lượng cao với giá cả phải chăng. Trên thực tế, những mặt hàng này đã được chứng minh là hữu ích thường xuyên hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những pallet nhựa bền, chắc, tiết kiệm chi phí cho nhu cầu vận chuyển và lưu trữ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Pallet nhựa Quỳnh Trâm:

Đc: Số 13, QL1A, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Đồng Nai: Số 365, Đường Võ Nguyên Giáp, KP Tân Cang, phường Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Hotline: 079. 794.0068 – 0934.644.179 (Mr. Vũ).

Mail: tramnguyen.infor@gmail.com

Tham khảo bài viết: Pallet nhựa Cần Thơ.

thu mua pallet nhựa ở Đức Huệ

thu mua pallet nhua o Long An.

thu mua pallet nhua o Long An.

Bài viết liên quan

Mua bán Pallet Nhựa Tại Cần Giuộc Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Pallet nhựa cũ, pallet nhựa mới Cần Giuộc là sản phẩm được...

Pallet Nhựa Phan Thiết Rẻ Nhất Thị Trường Hiện Nay

Pallet nhựa Phan Thiết hiện nay là sản phẩm phụ trợ phổ biến...

Bảng giá sọt nhựa đựng sầu riêng, pallet nhựa Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk

Pallet nhựa, sọt nhựa đựng sầu riêng tại Buôn Mê Thuột, Đăk...

Bài viết gần đây

Mua bán Pallet Nhựa Tại Cần Giuộc Giá Rẻ Nhất Thị...

Pallet nhựa cũ, pallet nhựa mới Cần Giuộc là sản phẩm được...

Pallet Nhựa Phan Thiết Rẻ Nhất Thị Trường Hiện Nay

Pallet nhựa Phan Thiết hiện nay là sản phẩm phụ trợ phổ biến...

Bảng giá sọt nhựa đựng sầu riêng, pallet nhựa Buôn...

Pallet nhựa, sọt nhựa đựng sầu riêng tại Buôn Mê Thuột, Đăk...

Mua bán pallet nhựa Đồng Nai giao trong ngày alo 0797940068

Chọn lựa các dòng pallet nhựa, pallet nhựa cũ Đồng Nai phù hợp...

Đơn vị mua bán pallet nhựa giá rẻ tại Nam Định

Khi những quy chế những yêu cầu tiêu chí khắc khe trong xuất...

Bảng Giá Pallet Nhựa Thái Bình Hót Nhất Thị Trường...

Và sự phổ biến pallet nhựa tại các kho hàng doanh nghiệp tại...

Mua Bán Container Cũ Giá Rẻ Nhất Thị Trường Miền Nam

Khi nói đến Miền Nam thì có rất nhiều loại hình thức vận...

Pallet Nhựa Hải Dương Giao Hàng Miễn Phí

Pallet nhựa Hải Dương là sản phẩm phụ trợ cũng góp phần vào...

Pallet Nhựa Hà Nam Giá Rẻ Giao Hàng Trong Ngày

Pallet nhựa Hà Nam là sản phẩm công nghiệp, được sử dụng...

Sọt nhựa đựng nông sản, cần xé nhựa đựng sầu...

Giá sọt nhựa, rổ nhựa đựng trái cây, nông sản mới nhất...

Sản phẩm nổi bật

Copyright © 2022 - paletnhua.com. Thiết kế Web: PhuongNamVina