Pallet nhựa quỳnh trâm
Chuyên cung cấp các dòng pallet nhựa, gỗ uy tín
Hotline: 079 7940068

Tin tức

Pallet nhựa cũ giá rẻ

Ngày đăng: 26 Tháng 7, 2022

Ngành công nghiệp sản xuất khổng lồ của Việt Nam đã tạo ra hàng trăm tỉ USD bao gồm như: ngành may mặc, đồ điện tử, đồ nội thất …và các hàng hóa khác cho thế giới. Cộng với lĩnh vực xuất khẩu là một động lực kép tích cực góp phần vào tăng trưởng kinh tế nhanh chóng của Việt Nam trong những năm vừa qua .

Chính phủ Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện để ngành kinh tế phát triển. Và Việt Nam hiện nay cũng chính là một đối tác quan trọng trong các Hiệp định Thương mại tự do quốc tế, với hơn một chục hiệp định đã được ký kết, bao gồm cả với Liên minh Châu Âu (EU) và Vương quốc Anh. Vì vậy, khi các công ty chuyển sang Việt Nam, họ không chỉ được hưởng lợi từ việc tiếp tục xuất khẩu sang Mỹ, mà còn sang các thị trường quốc tế khác. Chính vì vậy mà pallet nhựa cũ ra đời nhằm phục vụ, giải quyết  các vấn đề kho bãi một cách tốt nhất. Nhiều người cảm thấy e ngại khi sử dụng pallet nhựa cũ giá rẻ, sợ rằng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có rất nhiều cung cấp pallet nhựa cũ chất lượng khi có độ mới từ 80 - 90%. Chỉ cần bạn mua được sản phẩm chất lượng vẫn có thể đảm bảo được công cụ mà pallet mang lại. Trong bài viết này, Pallet nhựa Quỳnh Trâm sẽ chia sẻ đến bạn thêm một số ưu điểm khác về pallet nhựa cũ giá rẻ.

Pallet nhựa cũ là gì?

Pallet nhựa cũ là tấm kê hàng với kết cấu bằng phẳng được sử dụng để kê kho, bảo quản và luân chuyển hàng hóa.

Pallet nhựa cũ hay còn được gọi là pallet nhựa đã qua sử dụng , là pallet nhựa đã được sử dụng qua một hoặc vài lần trong kê nâng vận chuyên hàng hóa nhưng không bị nứt hay bể gãy và chịu tải trọng tốt, có độ bền cao, đa số chất lượng pallet nhựa còn mới trên 85 -95 % được các đơn vị phân phối, công ty chuyên pallet nhựa cũ thu mua, thanh lý và phân loại lại rồi bán ra thị trường với những khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng pallet nhựa cũ.

Sản phẩm pallet nhựa cũ giá rẻ được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, kho bãi, kho bảo quản hàng hóa, các siêu thị, bến xe…Ngoài ra pallet nhựa đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp xuất khẩu.

pallet nhựa cũ

Pallet nhựa cũ là vấn đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu hiện nay ?

Chỉ cần một vài nguồn thông tin trên facebook, google, hoặc website…thông tin về pallet nhựa, giá pallet nhựa, mua pallet nhựa cũ …thì chúng ta cũng thấy được sự phổ biến của pallet nhựa trong lĩnh vực kinh tế hiện nay.

Chúng ta cũng có thể nhìn vào các nhà máy, kho hàng hóa của doanh nghiệp hiện giờ ta cũng có thể  nhận thấy được sức tiêu thụ mạnh mẽ của thị trường pallet nhựa cũ giá rẻ. Hàng năm, số lượng pallet được sản xuất ra bằng nhựa được tiêu thụ ra thị trường là một con số không hề nhỏ, điều này đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng những sản phẩm này cho việc vận chuyển và chứa hàng hóa đang ngày một cao hơn.

giá pallet nhựa cũ

Những ưu điểm khi sử dụng pallet nhựa cũ

Về giá thành: pallet nhựa cũ rẻ hơn nhiều so với pallet nhựa mới nên sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Về giá trị sử dụng: Mặc dù gọi là pallet nhựa cũ nhưng thực chất sản phẩm cũng có độ mới từ 70 - 90% nên có thể nói chất lượng cũng không thua kém gì pallet nhựa mới.

Về nguồn gốc: Pallet nhựa cũ thường có nguồn gốc từ các thương hiệu lớn như Long Thành, Đại Đồng Tiến hoặc qua quá trình xuất nhập khẩu từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,... nên sản phẩm rất được đảm bảo về mặt chất lượng.

mua pallet nhựa cũ

Giá pallet nhựa cũ hiện nay trên thị trường

Thực tế là trong những năm gần đây, vì ham lợi nhuận nên không ít doanh nghiệp lựa chọn các phương pháp kinh doanh không lành mạnh. Một trong số đó chính là buôn bán các mặt giả kém chất lượng. Nhưng đằng khác lại nói với khách hàng rằng sản phẩm của mình rất chất lượng. Mục đích là để bán được sản phẩm pallet nhựa cũ  kém chất lượng có giá cao ngang bằng với các sản phẩm chất lượng.

Công ty pallet nhựa Quỳnh Trâm hiện đang là đơn vị uy tín nhiều năm trong việc phân phối và trao đổi mua bán pallet nhựa cũ, pallet nhựa mới . Chúng tôi xin báo giá pallet nhựa cũ giá rẻ với một số kích thước hiện đang rất hót trên thị trường năm 2023 để quý khách hàng có thể so sánh và tham khảo :

Quy cách

Trọng lượng

Màu sắc

Giá bán

Pallet nhựa cũ 600x600x100mm

3,5 kg

Xanh

170.000đ

Pallet nhựa cũ 600x1000x100mm

5,5 kg

Xanh

220.000đ

Pallet nhựa cũ 1100x1100x120mm

7 kg

Đen

190.000đ

Pallet nhựa cũ 1100x1100x125mm

7 kg

Xanh

260.000đ

Pallet nhựa cũ 1100x1100x150mm

10 kg

Đen

280.000đ

Pallet nhựa cũ 1100x1100x150mm

10-12 kg

Xanh

330.000đ

Pallet nhựa cũ 1100x1100x150mm

19 kg

Xanh

600.000đ

Pallet nhựa cũ 1200x1000x120mm

7 kg

Đen

180.000đ

Pallet nhựa cũ 1100x1200x120mm

8-9 kg

Đen

230.000đ

Pallet nhựa cũ 1200x1000x150mm

10 kg

Đen

290.000đ

Pallet nhựa cũ 1200x1000x150mm

12-15 kg

Xanh

450.000đ

Pallet nhựa cũ 800x1200x150mm

13 kg

Đen

230.000đ

Pallet nhựa cũ 1100x1300x120mm

10 kg

Đen

200.000đ

Pallet nhựa cũ 803x1103x155mm

13 kg

Xanh

430.000đ

Để hiểu rõ hơn về giá pallet nhựa cũ giá rẻ tại một số tỉnh thành năm 2023 tham khảo một số bài viết sau đây:

Giá pallet nhựa cũ tại Tp. HCM: https://paletnhua.com/bang-bao-gia-pallet-nhua-cu-moi-nhat-2022-tai-tp-hcm-.html

Giá pallet nhựa cũ tại Bình Dương : https://paletnhua.com/pallet-nhua-o-binh-duong-gia-re.html

Giá pallet nhựa cũ tại Đồng Nai: https://paletnhua.com/thanh-ly-pallet-nhua-tai-dong-nai-gia-soc-.html

Giá pallet nhựa cũ tại Bình Phước : https://paletnhua.com/can-ban-pallet-nhua-tai-binh-phuoc.html

Giá pallet nhựa cũ tại Long An: https://paletnhua.com/pallet-nhua-tai-duc-hoa-long-an-.html

Giá pallet nhựa cũ tại Cần Thơ : https://paletnhua.com/gia-pallet-nhua-tai-can-tho-moi-nhat-2022-.html

Giá pallet nhựa cũ tại Tây Ninh: https://paletnhua.com/mua-ban-pallet-nhua-cu-tai-tay-ninh-gia-re-chat-luong-.html

Giá pallet nhựa cũ tại Bà Rịa-Vũng Tàu : https://paletnhua.com/gia-pallet-nhua-tai-kcn-phu-my-ba-ria-vung-tau-.html

Kinh nghiệm mua pallet nhựa cũ giá rẻ

Nên mua pallet nhựa cũ giá rẻ có màu đậm, màu sắc tươi sáng, ví dụ như xanh lá, xanh dương,vàng, cam,... Bởi vì các màu nhạt thường là đã qua tái chế nhiều lần nên sẽ không được đảm bảo về mặt chất lượng.

Nên chọn pallet nhựa cũ có kích thước phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Tránh việc mua pallet nhựa quá bé, không vừa khuôn hoặc quá to so với hàng hóa. Bởi vì mục đích của nó là dùng để lưu trữ và hỗ trợ vận chuyển nên việc pallet có kích thước phù hợp là điều cần thiết.

Lưu ý đến trọng lượng của pallet nhựa cũ. Nên chọn những tấm pallet nhựa dày dặn, có trọng lượng nặng nhằm tăng khả năng chịu tải, vì trong ngành pallet nhựa thì tiền nào thì chất lượng sẽ như vậy nên tuyệt đối không nên ham rẻ,.

Nếu được thì bạn nên mua pallet nhựa cũ sản xuất từ nước ngoài vì những sản phẩm này thường dày hơn, thiết kế tinh tế hơn, chất liệu nhựa của những loại pallet nhập khẩu sẽ tốt hơn, thông thường chúng được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh nên có khả năng chịu tải và tuổi thọ cao.

Nên mua pallet nhựa cũ nguyên sinh HDPE thay vì nguyên liệu làm từ nhựa tái sinh vì chất liệu nhựa nguyên sinh sử dụng lâu dài hơn, ít bị ăn mòn bỡi những môi trường như kho lạnh, nước, nằng, mưa,...

pallet nhựa cũ giá rẻ

Những lý do doanh nghiệp nên chọn mua pallet nhựa cũ

Pallet nhựa cũ giá rẻ thường có giá thành cạnh tranh hơn so với pallet nhựa mới, phù hợp với nhu cầu hiện nay của quý khách hàng, quý doanh nghiệp và công ty trong quá trình tiết giảm chi phí trong sản xuất kinh doanh và vận hành để kê nâng hàng và lưu kho bãi.

Pallet nhựa cũ giá rẻ có nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng phù hợp cho nhu cầu của quý khách hàng lựa chọn. Một số pallet nhựa cũ giá rẻ được sản xuất từ chất liệu tương đối tốt nên độ bền có thể còn tốt hơn pallet nhựa được sản xuất từ nhựa tái chế hiện nay cho việc kê nâng hàng hóa.

Pallet nhựa cũ giá rẻ còn phù hợp với tất cả các loại xe nâng: xe nâng tay,xe nâng điện,xe nâng bán tự động. Sau khi sử dụng còn có thể tái chế để sử dụng lại góp phần bảo vệ môi trường, và tiết kiệm 1 phần lớn chi phí cho doanh nghiệp.

Pallet nhựa cũ giá rẻ với đặc tính không thấm nước, không bị ăn mòn trong các điều kiện môi trường khác nhau, đặc biệt chúng không bị côn trùng hay mối mọt tấn công gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Pallet nhựa cũ giá rẻ khi bị bẩn thì tấm pallet nhựa lót sàn cũ dễ dàng được vệ sinh sạch sẽ bằng nước, mau chóng khô ráo, không bị ẩm mốc. Ngoài ra pallet nhựa cũ giá rẻ có khả năng chịu được sự va đập lớn nó không giống như những loại pallet khác khác như gỗ, giấy…những tấm pallet có thể xếp chồng lên nhau và chịu lực tốt, giúp tiết kiệm không gian, giảm giá thành chi phí vận chuyển, giảm thiểu các thiệt hại do rơi vỡ hoặc hư hỏng hàng hóa.

Pallet nhựa cũ giá rẻ thích hợp khi sử dụng với các mặt hàng có trọng tải lớn, hàng hóa cần được bảo quản trong kho đông lạnh, thực phẩm, dược phẩm,... bởi vì sản phẩm không thấm nước, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, ẩm mốc, côn trùng,...

Pallet nhựa cũ giá rẻ phù hợp để xuất khẩu hàng hóa vì chúng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí thay vì mua pallet nhựa mới.

pallet nhựa cũ

Lợi ích khi mua pallet nhựa giá rẻ tại Quỳnh Trâm

Công ty TNHH sản xuất thương mại Quỳnh Trâm là một trong những đơn vị chuyên cung cấp pallet nhựa cũ giá rẻ tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện nay, chúng tôi đã mở rộng thị trường kinh doanh với 3 cơ sở lớn để thuận tiện cho việc cung cấp sản phẩm.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi có kho bãi rộng rãi chứa hàng chục, hàng trăm ngàn chiếc pallet nhựa cũ giá rẻ khác nhau, đa dạng về mẫu mã và kích thước giúp cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, không phải mất thời gian đi tìm kiếm hàng nhiều nơi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, hướng dẫn tận tình giúp cho khách hàng tìm được đúng mẫu pallet nhựa mà mình cần sử dụng.

Tại palllet nhựa Quỳnh Trâm quý khách hàng có thể trao đổi những pallet nhựa cũ quý doanh nghiệp không sử dụng hoặc không phù hợp với nhu cầu kê nâng vận chuyển hàng thành những pallet nhựa phù hợp đúng nhu cầu của doanh nghiệp.

Sản phẩn pallet nhựa cũ giá rẻ chất lượng còn mới hơn 85% trở lên không bị nứt hay gãy bể. Đặt biệt khách hàng được đổi trả miễn phí nếu hàng bị hỏng hóc không sử dụng được trong quá trình vận chuyển.

Với hệ thống phân phối và xe vận chuyển khắp các tỉnh thành, chúng tôi giao hàng toàn quốc và tận nơi cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Hàng hóa tại công ty chúng tôi luôn có sẵn, đảm bảo cung cấp được cho khách hàng số lượng lớn ổn định và lâu dài.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng 24/24, hỗ trợ khách hàng xuất hóa đơn trực tiếp, hóa đơn VAT đầy đủ và nhanh chóng.

Công ty chúng tôi  luôn tự tin cam kết với khách hàng về giá pallet nhựa cũ của chúng tôi với độ cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Hỗ trợ xuất hóa đơn chứng từ, các loại giấy chứng nhận chất lượng tại trung tâm 3, tọ hồ sơ khai hải quan 1 chiều, 2 chiều, giao hàng rong các khu công nghiệp, khu chế xuất 1 cách nhanh gọn.

Mọi nhu cầu của quý khách hàng, doanh nghiệp xin vui lòng liên hê: 079.794.0068 (Mr. Vũ) – 0934.644.179 (Ms. Trâm).

Website: paletnhua.com

Công ty TNHH SX TM Quỳnh Trâm

Địa chỉ: Số 13,QL.1A, phường Thới An,Q.12, TP.HCM.

CN. Đồng Nai: Số 365, Đường Võ Nguyên Giáp, KP. Tân Cang, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

 

 

 

Bài viết liên quan

Sọt nhựa đựng nông sản, cần xé nhựa đựng sầu riêng

Giá sọt nhựa, rổ nhựa đựng trái cây, nông sản mới nhất...

Cửa Hàng Bán Pallet Nhựa Cũ Trà Vinh

Cửa hàng phân phối pallet nhựa cũ mới Trà Vinh với giá rẻ...

Pallet Nhựa Ninh Thuận Giải Pháp Kê Hàng Xuất Khẩu

Pallet nhựa Ninh Thuận là một trong những giải pháp đóng gói...

Bài viết gần đây

Sọt nhựa đựng nông sản, cần xé nhựa đựng sầu...

Giá sọt nhựa, rổ nhựa đựng trái cây, nông sản mới nhất...

Cửa Hàng Bán Pallet Nhựa Cũ Trà Vinh

Cửa hàng phân phối pallet nhựa cũ mới Trà Vinh với giá rẻ...

Pallet Nhựa Ninh Thuận Giải Pháp Kê Hàng Xuất Khẩu

Pallet nhựa Ninh Thuận là một trong những giải pháp đóng gói...

Pallet Nhựa Cũ Phú Yên Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp

Các dòng pallet nhựa cũ Phú Yên cũng không ngoại lệ và việc...

Khay nhựa đựng sầu riêng cấp đông và những điều...

Với số lượng sầu riêng lớn thì mọi người thường tách...

Xuất khẩu gạo sang Trung Quốc cần những lưu ý gì?

Gạo là một trong những mặt hàng chủ lực xuất khẩu...

Ứng dụng thực tế của rổ nhựa trong sản xuất công...

Rổ nhựa là vật dụng cần thiết và rất hữu dụng, phổ biến...

Pallet Kê Kho Lạnh Giải Pháp Tối Ưu Bảo Quản Hàng Hóa

Pallet nhựa kê kho lạnh đang dần được thay thế cho các loại...

Du lịch miền Bắc nên đi vào tháng nào? Top những địa...

Nếu như miền Nam được biết đến với hai mùa đặc trưng là...

Những yếu tố làm ô nhiễm tại Việt Nam? Giải pháp...

Song song với việc phát triển kinh tế, xã hội chính là vấn...

Sản phẩm nổi bật

Copyright © 2022 - paletnhua.com. Thiết kế Web: PhuongNamVina